Trường tiểu học Thanh Bình – TP Ninh Bình tổ chức hoạt động ngoại khóa: “Vui Tết Trung thu 2020”

Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến! Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của Thiếu nhi cả nước, ngày 29/9/2020 (Tức là ngày 13/8  năm Canh Tý), trường Tiểu học Thanh Bình tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui Tết Trung thu 2020”.

Về dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có Thầy giáo Phạm Văn Tỉnh - Phó phòng GD Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình cùng các cô giáo là chuyên viên phòng GDTH. Đại diện địa phương có chị Phạm Thị Thùy Linh- Phó Bí thư Đoàn phường Thanh Bình tới dự. Về chung vui ngày Hội cùng các con còn có ông Tống Mạnh Cường - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; các Thầy, cô thuộc Trung tâm Anh ngữ Smart Learn. Các anh chị là phóng viên báo, đài truyền hình Ninh Bình cũng có mặt để đưa tin.

Đúng 16 giờ, chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” được bắt đầu. Sau màn múa hát “Quà Trung thu” là sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng  đã khiến các em học sinh vô cùng thích thú. 1473 học sinh háo hức trải qua các cung bậc cảm xúc của tuổi thơ, các em được ôn lại sự tích chị Hằng và chú Cuội đồng thời được hiểu biết thêm một số kiến thức về an toàn giao thông hay phòng chống dịch bệnh Covid,…Những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy tưng bừng của các em học sinh đã thấy rõ niềm vui và phấn khởi của các em trong ngày Tết thiếu nhi. Đặc biệt, màn múa lân của các anh trong tổ chức Đoàn thanh niên đã thu hút những ánh mắt tò mò, sự phấn khích, ngưỡng mộ của các em  học sinh. Cả sân trường tràn ngập  ánh nắng vàng của mùa Thu hòa với sắc màu của những chiếc áo cờ đỏ sao vàng thật là đẹp mắt! Đâu đó có tiếng cười giòn tan của cô, cậu học trò khi được tham gia các trò chơi tập thể ngay trên sân trường. Thật là “Vui hơn Tết”!

Các em vui mừng khi được đón nhận những phần quà Trung thu từ tay các bác đại biểu về dự ngày Hội. Toàn trường tưng bừng trong điệu múa hát “Chiếc đèn ông sao”, trời đã về chiều nhưng trong lòng đám trẻ vẫn cứ vang mãi câu hát của đêm hội rước đèn “Tùng dinh dinh, cắc tùng dinh dinh,…”.

“Vui Tết Trung thu 2020” là niềm vui tiếp nối sau ngày hội Khai trường của các em học sinh Tiểu học Thanh Bình. Mong rằng, các em sẽ nhớ mãi niềm vui này trong ký ức tuổi thơ tươi đẹp của mình.

Một số hình ảnh trong ngày Hội “Vui Tết Trung thu 2020”

Thầy giáo Phạm Ánh Dương, Cô giáo Nguyễn Ánh Ngọc trong vai trò MC của ngày Hội

Các vị đại biểu về dự ngày hội Trung thu 2020

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ đón Tết Trung thu

 

Các em học sinh hào hứng giao lưu với chú Cuội, chị Hằng

Cô giáo Hiệu trưởng và các vị đại biểu tặng quà Trung thu cho các lớp

Màn múa lân kết thúc Ngày hội trăng rằm 2020

 

                                                                                 

                                                            Trường Tiểu học Thanh Bình