Trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu Tổ chức thành công buổi Ngoại khoá Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh

Hưởng ứng Tháng 9 - Tháng an toàn giao thông, trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu đã phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh tổ chức thành công buổi Ngoại khoá Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh.

Đến dự buổi ngoại khoá có các đồng chí công an thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Mai Linh, Ninh Bình, Lãnh đạo Công ty bảo hiểm Bưu điện Ninh Bình. Về phía nhà trường có các thầy cô trong Hội đồng giáo dục nhà trường và hơn 1000 học sinh của nhà trường tham dự.

Toàn cảnh buổi ngoại khoá

Tại buổi ngoại khoá, Trung tá Phạm Việt Hùng, Đội trưởng Đội tuyên truyền, Phòng CSGT Công an tỉnh đã trực tiếp tuyên truyền các nội dung về ATGT cùng sự tư vấn, chỉ dẫn trực tiếp của các đồng chí công an của Đội tuyên truyền. Những kiến thức về Luật giao thông, những hình ảnh, video sống động về các tình huống vi phạm giao thông, các vụ tai nạn giao thông, … đã có sức giác ngộ, cảnh tỉnh rất lớn đến những người tham dự, đặc biệt các em học sinh.

Trung tá Phạm Việt Hùng - Đội trưởng đội tuyên truyền, Phòng CSGT, Công an tỉnh Ninh Bình phổ biến kiến thức pháp luật ATGT tại buổi ngoại khoá

Tại buổi Ngoại khoá, đại diện các lớp đã ký cam kết, thể hiện tinh thần tiếp thu nghiêm túc và ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc tham gia giao thông an toàn. Các em học sinh cũng nhận những phần quà, những suất học bổng ý nghĩa từ các đơn vị tài trợ: Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Ninh Bình và Công ty bảo hiểm Bưu điện Ninh Bình.

Đại diện các lớp ký cam kết tham gia ATGT với sự chứng kiến của các quý vị đại biểu và các thầy cô giáo

Ông Lê Đức Trọng, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Ninh Bình tặng  mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Ông Nguyễn Hữu Khánh, Giám đốc Công ty bảo hiểm Bưu điện Ninh Bình trao học bổng cho các em học sinh

Buổi ngoại khoá đã tác động trực tiếp đến các em học sinh, nâng cao ý thức tìm hiểu pháp luật, ý thức khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn về sức khoẻ, an toàn về tính mạng cho bản thân, cũng là đảm bảo an toàn cho những người xung quanh và toàn xã hội. Góp phần xây dựng môi trường học đường và xã hội an toàn, văn hoá, văn minh và phát triển.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi ngoại khoá ATGT

Ban biên tập-Trường THPT Ninh Bình – Bạc Liêu