LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 -2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THẮNG

Trong không khí cả nước đang vui mừng phấn khởi  tự hào ôn lại truyền thống 76 năm cách mạng tháng 8, quốc khánh 2/9, ởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trong niềm hân hoan phấn khởi,  sáng 5/9 thầy và trò trường Tiểu học Yên Thắng – Huyện Yên Mô – tỉnh  Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

  

 

 Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diến ra phức tạp trên cả nước và thế giới nên lễ khai giảng năm học 2021-2021 tổ chức nội bộ nhà trường. Đúng 7h30 phút, buổi lễ chính thức diễn ra. Về dự Lễ khai giảng: Cô giáo Nguyễn Thị Kim Cúc- Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và 22 em học sinh đại diện cho gần 800 em học sinh toàn trường.

Tuy tình hình dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp nhưng chương trình lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn mà vẫn đảm bảo đầy đủ phần Lễ.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Lễ, trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Nguyễn Thị Kim Cúc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Yên Thắng đoàn kết phấn đấu, đồng sức đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Phát huy thành tích đã đạt được từ năm học trước, năm học này nhà trường phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong dạy và học.  

Cô Nguyễn Thị Kim Cúc - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường.

 

Năm học 2021 - 2022 đã bắt đầu. Đây là năm học vừa phòng chống dịch Covid 19 vừa đảm bảo hoàn thành Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức, với sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường Tiểu học Yên Thắng sẽ đạt kết quả tốt đẹp. 

Bước vào năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.