Không khí chào đón năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Yên Đồng

Hôm nay, hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Nhưng ngày khai trường đặc biệt hôm nay không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước đang tham gia phòng chống dịch bệnh Covid trước diễn biến tình hình dịch bệch đang rất phức tạp đã khiến chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều.

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, ngày 5/9/2022 Trường Tiểu học Yên Đồng đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022-2023.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em HS trường Tiểu học Yên Đồng biểu diễn:

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới.
Chương trình văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới.

Sau các tiết mục văn nghệ, cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới:

Buổi lễ khai giảng của Trường Tiểu học Yên Đồng đã kết thúc và thành công rực rỡ!