Lễ kết nạp Đội của các em học sinh khối 3 trường Tiểu học Mai Sơn

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Mai Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho các em nhi đồng có thành tích xuất sắc của khối lớp 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Vũ Thị Hoa - Hiệu trưởng, các cô giáo là khối trưởng các tổ chuyên môn; các cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Mai Sơn ngày càng vững mạnh hơn.