Chuyên đề An toàn trường học của thày và trò trường Tiểu học Mai Sơn năm học 2020 - 2021

Chuyên đề An toàn trường học của thày và trò trường Tiểu học Mai Sơn

Để mang đến cho học sinh một môi trường học tập lành mạnh, an toàn, phát triển tốt về sức khỏe thể chất và tinh thần, việc đảm bảo an toàn cho học sinh được coi là điều kiện tiên quyết. Nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề này Trường Tiểu học Mai Sơn đẫ phối hợp với Công ty Bigben tổ chức chuyên đề An toàn cho học sinh.

Sáng ngày 12/04/2021, Trường tiểu học Mai Sơn phối hợp với Công ty TNHH đầu tư và phát triển giáo dục Bigben  tổ chức buổi tuyên truyền về An toàn trường học  cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Đến dự buổi Chuyên đề có đại diện Công An xã Mai Sơn, đại diện Hội phụ huynh Học sinh, đại diện chi đoàn Xã, Công ty TNHH Bigben cùng toàn bộ Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề An toàn trường học