TRƯỜNG THPT NGÔ THÌ NHẬM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÀN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Chiều 8/3/2021, Trường THPT Ngô Thì Nhậm đã tổ chức Hội nghị bàn giải pháp nâng cao chất lượng kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hội nghị diễn ra với sự tham dự của đồng chí Hoàng Hải Nam - Trưởng phòng và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục Trung học của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình.

Trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn - đã đối chiếu, phân tích kết quả thi tốt nghiệp THPT và Đại học của nhà trường trong những năm gần đây. Các đồng chí giáo viên tham dự hội nghị đã có những ý kiến phát biểu thẳng thắn nhìn rõ thực trạng bộ môn và đề xuất những giải pháp ôn tập hiệu quả. Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu, tư vấn rất cụ thể, thiết thực của đồng chí Hoàng Hải Nam - Trưởng phòng và của các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục trung học. Qua hội nghị, đồng chí Tạ Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định nhà trường sẽ quyết tâm đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hi vọng, dưới sự lãnh đạo sáng tạo của ban lãnh đạo nhà trường, cùng tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy các môn thi tốt nghiệp THPT, với sự đồng tâm nhất trí thực hiện những giải pháp có tính đột phá, Trường THPT Ngô Thì Nhậm sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới!

 

                                                            Ban truyền thông Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Bài viết liên quan