TRUNG TÂM GDNN-GDTX KIM SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ MÔN ĐỊA LÝ: “KIM SƠN- VÙNG ĐẤT MỞ”

Sáng ngày 10-3-2021, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn đã tổ chức chuyên đề môn Địa lí với chủ đề “Kim Sơn- vùng đất mở”. Về dự chuyên đề có lãnh đạo phòng Giáo dục thường xuyên- Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, ban giám đốc và giáo viên dạy môn Địa lí các Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, toàn thể giáo viên và các em học viên của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn.

          Chuyên đề được tổ chức dưới hình thức hội thi “Rung chuông vàng”. Tham gia hội thi là 100 thí sinh đến từ các khối lớp 10, 11, 12. Các em trả lời những câu hỏi thuộc kiến thức về địa lí và lịch sử huyện Kim Sơn. Hội thi đã mang lại cho đại biểu, các thầy cô giáo và các em học viên tham dự sự hấp dẫn và cuốn hút. Đây không chỉ là dịp các em thể hiện những hiểu biết của mình về mảnh đất Kim Sơn nói riêng và quê hương Ninh Bình nói chung mà đó còn là cơ hội để các em giao lưu học hỏi, rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh. Qua đó khuyến khích đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động học tập theo chuyên đề giáo dục địa phương trong các trung tâm GDTX.

          Chuyên đề được đánh giá cao từ khâu chuẩn bị đến tổ chức thực hiện. Đây là thành công của tinh thần sáng tạo, đoàn kết, trí tuệ tập thể của Ban giám đốc, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm GDNN-GDTX Kim Sơn.

          Sau chuyên đề, các đại biểu và giáo viên tham dự tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về cách thức tổ chức dạy học theo chuyên đề, tổ chức hoạt động ngoại khóa sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của các trung tâm GDNN-GDTX đồng thời tiếp cận với việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh  tại chuyên đề môn Địa lý với chủ đề “ Kim Sơn- vùng đất mở” tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn”

 

Các học viên tham gia hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về lịch sử huyện Kim Sơn

Tiết mục kịch của các em học viên Trung tâm

Lãnh đạo Trung tâm tặng quà cho học viên xuất sắc nhất trong chương trình

                                                                                                Nguồn: Phòng GDTX

Bài viết liên quan