Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời - Trường Tiểu học Khánh Thượng- Yên Mô - Ninh Bình năm học 2021-2022

Tại Trường tiểu học Khánh Thượng- Yên Mô- Ninh Bình

Thực hiện Công văn số 314/PGDĐT, ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Yên Mô V/v Hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, Trường tiểu học Khánh Thượng đã tổ chức họp, tuyên truyền tới giáo viên, học sinh trong trường, xây dựng kế hoạch và tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, mang chủ đề Chuyển đổi số và cơ hội học tập cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19vào sáng ngày thứ sáu 01/10/2021. Vì điều kiện dịch Covid- 19 đang còn diễn biến phức tạp nên buổi Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay đã được tổ chức tại Văn phòng nhà trường. Tham dự lễ khai mạc có Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn thanh niên- Tổng phụ trách Đội, các Tổ trưởng tổ chuyên môn và 19 học sinh của 19 lớp, đại diện cho học sinh toàn trường cùng đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong lễ khai mạc, mọi người đã được thấy rõ hơn về vai trò của học tập, đặc biệt là vấn đề dạy học trực tuyến và vai trò của Công nghệ thông tin trong dạy học khi dịch beengj Covid- 19 đang diễn biến rất phức tạp, khó lường. Tại lễ phát động, Thư viện nhà trường đã nhận được 95 cuốn sách của cán bộ, giáo viên và các em học sinh ủng hộ.

 

 

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

 

ĐỒNG CHÍ: ĐỖ VĂN CHỈNH – PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

 

CÔ GIÁO HÀ THỊ MINH NGUYỆT NÊU VAI TRÒ CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

CÔ VŨ THỊ THUỶ - NHÂN VIÊN THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG ĐÓN NHẬN SÁCH CỦA ĐẠI DIỆN GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG ỦNG HỘ THƯ VIỆN TẠI LỄ KHAI MẠC

ĐẠI DIỆN HỌC SINH TRONG TRƯỜNG TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TẠI LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Mặc dù diễn ra trong điều kiện phải ứng phó với đại dịch Covid- 19, không cờ rong, trống mở, song Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 của nhà trường đã thành công, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dự; và chắc chắn, qua các đại diện dự lễ, sẽ góp phần dấy lên trong toàn trường phong trào hưởng ứng học tập suốt đời, mọi người sẽ tích cực tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn và hiệu quả cho dạy và học, tích cực quyên góp ủng hộ sách, báo,.. góp phần xây dựng “Tủ sách lớp học”, xây dựng Thư viện trường học ngày càng phong phú, hiệu quả.

 

                                                               Khánh Thượng, ngày 05 tháng 10 năm 2021

                                                                                   Người viết

                                                                                      

                                                                                Đỗ Văn Chỉnh