Tọa đàm kỉ niệm 20/11/2017

Hòa trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày hội tri ân các thầy cô giáo, sang ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Khánh Thượng đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Về tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của ông  Lê Xuân Vỵ đại diện UBND xã Khánh Thượng, Thầy Bùi Xuân Nê và cô Nguyễn Thị Kim Ninh nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu,cô Phạm Thị Miến nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mùi hội trưởng hội cựu giáo chức, ông Phan Thanh Tùng đại diện hội cha mẹ học sinh.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và đầy tình cảm cùng những lời tri ân dành cho quý thầy cô giáo. Tại buổi tọa đàm cô Nguyễn Thị Thủy – hiệu trưởng nhà trường  nói về lịch sử ngày hiến chương nhà giáo.

Cũng trong buổi tọa đàm, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều thành tích cao trong các hoạt động, tặng kỉ niệm chương cho cô giáo Tạ Thị Vân Hòa, tuyên dương những em học sinh có thành tích nổi bật ở các lớp. Nhà trường đã được đón nhận những tình cảm ấm áp từ quý vị đại biểu và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Những lời tâm sự chia sẻ của cô Ninh, thầy Lê – nguyên hiệu trưởng cũ nhà trường, Có thể nói rằng: mùa hiến chương nhà giáo năm 2017 đã để lại những dư vị khó phai trong long mỗi quý đại biểu cuãng như toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường.

Một số hình ảnh

Tiết mục văn nghệ của lớp 4B

Tiết mục văn nghệ  của lớp 5A

Cô Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng kỉ niệm chương cho cô Tạ Thị Vân Hòa

Ông Lê Xuân Vỵ - Phó Bí thư Đảng bộ xã Khánh Thượng

 

Bài viết liên quan