Saturday, 15/05/2021 - 18:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Phong
 • Thầy: Ninh Văn Vàng
  • Họ và tên:
  • Chức vụ:
   Hiệu Trưởng
  • Giới thiệu sơ bộ:

           Đồng chí Ninh Văn Vàng, sinh năm 1960, là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam (1986); tốt nghiệp Đại học sư phạm (1982); hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục (2002), tốt nghiệp trung cấp chính trị K4a Yên Mô (Khóa 1999-2001). Đồng chí nguyên là chuyên viên phòng giáo dục huyện Tam Điệp (1986-1993), được đề bạt hiệu trưởng trường Năgng khiếu huyện Tam Điệp từ tháng 12/1993, sau là trường Năng khiếu Yên Mô, trường THCS Yên Thịnh. Tháng 9/2004, đồng chí chuyển về công tác tại trường THCS Yên Nhân. Nhiều năm được công nhận là Lao động Tiên tiến cấp huyện, chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen của UBND huyện, Công an tỉnh, Bằng khen của UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ GD&ĐT; Huy chương Vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,v.v...

             Đồng chí Hiệu trưởng nắm vững đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước. Trong công tác luôn nhiệt tình, có năng lực và kinh nghiệm quản lý, dám nghĩ, dám làm; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Có lối sống chân thực, hoà đồng, gương mẫu; được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tín nhiệm, học sinh kính trọng, nhân dân tin yêu, địa phương tin tưởng.

             Từ 8/2012, đồng chí được UBND huyện Yên Mô điều động về làm Hiệu trưởng trường THCS Yên Phong. Cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và đặc biệt là sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, nhà trường đã và đang có sự chuyển biến tích cực.

             Trường THCS Yên Phong được UBND tỉnh Ninh Bình công nhận Trường trung học đạt chuẩn quốc gia tháng 01/2008, công nhận lại tháng 01/2014 và tháng 11/2018;Được Sở GD&ĐT Ninh Bình công nhận "Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3" tị tời điểm tháng 4/2017. THCS Yên Phong đang bước vào giai đoạn chuyển mình tích cực.

            Nhà trường sẽ có bước đi vững chắc trong các năm tới, xứng đáng là ngôi trường có bề dày lịch sử của trường cấp 2 đầu tiên của huyện Yên Mô.

 • Cô: Lê Thị Kim Thanh
  • Họ và tên:
  • Chức vụ:
   Phó Hiệu Trưởng
  • Giới thiệu sơ bộ:

   Đồng chí Phó Hiệu trưởng Lê Thị Kim Thanh, sinh năm 1976, có 18 năm công tác giáo dục, trong đó có 12 năm làm công tác giảng dạy, được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, có 6 năm làm công tác quản lý. Hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý và chương trình trung cấp lý luận chính trị năm 2016; nhiều năm được Hội đồng giáo dục nhà trường, Phòng GD&ĐT đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phó hiệu trưởng được tập thể nhà trường tín nhiệm về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ và được UBND huyện tặng Giấy khen và các danh hiệu thi đua khác.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 74
Năm 2021 : 1.247