A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX KIM SƠN

           Sáng 26 tháng 3 năm 2021, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn đã diễn ra chuỗi hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ khai mạc, thầy và trò trung tâm đã vinh dự đón các vị đại biểu khách quý đến từ Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; các đồng chí đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình; Huyện đoàn và Phòng Văn hóa huyện Kim Sơn; các đồng chí nguyên là lãnh đạo trung tâm qua các thời kì; đại diện Hội phụ huynh học sinh cũng về tham dự và chúc mừng buổi lễ.       

Lễ kỉ niệm gồm văn nghệ chào mừng, phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, thầy và trò trung tâm đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, từ đó khơi gợi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn qua bao thế hệ đồng thời khuyến khích tuổi trẻ trung tâm ra sức học tập và rèn luyện nối tiếp truyền thống của các thế hệ thanh niên đi trước. Tại phần hội, các đoàn viên thanh niên tham gia chuỗi các hoạt động: Thi nhảy chachacha, đá bóng, kéo co, đi cầu ngô, bắt vịt. Đây không chỉ là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu về âm nhạc, thể thao vận động mà còn là dịp các em thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể của các chi đoàn trong toàn trung tâm. Đặc biệt, ngày hội 26/3 còn tạo một không khí vui vẻ giúp các em thư giãn lấy lại sự cân bằng sau những giờ học tập căng thẳng. Và cũng chính những hoạt động bổ ích này đã góp phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của trung tâm nói riêng và toàn ngành giáo dục nói chung: đào tạo ra những con người phát triển toàn diện cả về Đức, Trí, Thể, Mỹ.

Các đại biểu dự lễ kỉ niệm 26/3 tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn

 

Một số hoạt động thể thao của thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn

Tham dự buổi lễ, mỗi người đều có những cảm nhận của riêng mình nhưng chung nhất vẫn là khí thế, tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ và sự sáng tạo của tuổi trẻ trung tâm GDNN- GDTX huyện Kim Sơn. Mong rằng, tuổi trẻ trung tâm sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực để tiếp tục đạt được nhiều thành tích đưa trung tâm GDNN- GDTX ngày càng phát triển hơn nữa./.

                             Nguồn: Phòng GDTX và Trung tâm GDNN- GDTX Kim Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website