A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC ĐỘC GIẢ NHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH NHẠC A NHẬN GIẢI TẠI CUỘC THI: “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC” TỈNH NINH BÌNH - NĂM 2021

Cuộc thi: “ Đại sứ văn hóa đọc” tỉnh Ninh Bình năm 2021 do Sở Văn hóa Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tổ chức được phát động từ tháng 3/2021. Chỉ trong hơn 3 tháng diễn ra, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các bạn học sinh của cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Tại buổi lễ tổng kết và trao giải ngày 26/11/2021, Ban Tổ chức đã chọn ra 21 tác phẩm bao gồm 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải Khuyến khích. Trong số đó có học sinh trường Tiểu học Khánh Nhạc A được Ban Tổ chức trao giải, gồm:

Em Lã Ngọc Hiền Anh lớp 5A đạt giải Nhất

Em Nguyễn Ngọc Gia Linh lớp 4A đạt giải Khuyến khích

Em Vũ Chí Nguyên lớp 2A đạt giải Khuyến khích

 

Các em học sinh nhận giải tại buổi lễ

Nhà trường nhận giải có nhiều thí sinh đạt điểm cao

Nhận xét về cuộc thi, đại diện Ban Giám khảo gồm các thành viên của Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo, Thư Viện tỉnh Ninh Bình không chỉ bày tỏ ấn tượng trước tinh thần hào hứng tham gia cuộc thi của các em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh mà còn cảm phục về những câu chuyện thật xúc động, chân thành và lôi cuốn các thành viên của các thí sinh tham gia; Các em không chỉ nói về những câu chuyện của mình, nhiều thí sinh còn chia sẻ về phương pháp đọc sách hay, kỹ năng đọc hiệu quả. Bài dự thi của em Lã Ngọc Hiền Anh lớp 5A trường Tiểu học Khánh Nhạc A là một trong những tác phẩm đầy ấn tượng đó.

Một trang bài dự thi của em Lã Ngọc Hiền Anh – Giải nhất cuộc thi

Cuộc thi “ Đại sứ văn hóa đọc” tỉnh Ninh Bình năm 2021 đã thành công tốt đẹp, xin chúc mừng các em học sinh với những tác phẩm được Ban Tổ chức đánh giá cao. Mong rằng trong thời gian sắp tới các em học sinh sẽ có thêm cơ hội tham gia sân chơi bổ ích của Văn hóa đọc và khơi dậy niềm đam mê đọc sách với mọi người, nhất là với những độc giả nhỏ tuổi. Thành công của Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 giúp các nhà trường trên địa bàn tỉnh nói chung, trường Tiểu học Khánh Nhạc A nói riêng củng cố niềm tin về ý nghĩa và mục tiêu tốt đẹp của cuộc thi, tạo tiền đề tiếp tục phát động trong các năm tới để lan tỏa, nhân rộng các điểm sáng về văn hóa đọc trong cộng đồng./. 

                   Tin và ảnh: Trường TH Khánh Nhạc A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website