TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG KIỆM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY TIẾNG VIỆT 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG KIỆM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

DẠY TIẾNG VIỆT 2

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kim Sơn; để nâng cao năng lực tổ chức hoạt động dạy học môn Tiếng Việt lớp 2 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, bộ phận chuyên môn trường tiểu học Thượng Kiệm dạy chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 2 vào ngày 29/4/2022.

Về dự và chỉ đạo Chuyên đề có đ/c Trần Thị Huyền- Phó trưởng phòng GD&ĐT Kim Sơn, cùng các đ/c CB-CV bộ phận Tiểu học;

Cùng dự chuyên đề có các thầy cô giáo là CBQL, GV dạy lớp 2 trường Tiểu học, trường TH&THCS trong toàn huyện.

Cô giáo thực hiện chuyên đề: Trần Thị Thúy Mừng, Vũ Thị Oanh

Với tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm còn ít song hai cô giáo yêu nghề đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các cô tích cực chủ động tìm hiểu  Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nghiên cứu kĩ môn Tiếng Việt lớp 2. Buổi chuyên đề mang lại hiệu quả cao, được các đồng nghiệp đánh giá thành công.

Các em học sinh lớp 2C tham gia tiết học

Các em học sinh lớp 2B tham gia tiết học

Các em học sinh tự tin đánh giá bản thân, đánh giá bạn thông qua hoạt động học nhóm