TRƯỜNG TH THƯỢNG KIỆM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 20-10 CHUẨN BỊ CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

TRƯỜNG TH THƯỢNG KIỆM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 20-10

CHUẨN BỊ CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

 

Khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về.

Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

            Tại trường Tiểu học thượng kiệm các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích trong những năm qua. Hoạt động của các chị, các cô là mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường.

            Trong ngày 20-10 công Đoàn và nhà trường đã tổ chức cho chị em phụ nữ một ngày thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Qua đó làm cho Giáo viên có thêm động lực, và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

            Sau hoạt động kỉ niệm 20-10 tiếp theo sẽ tăng tốc cho tháng 11. Chúng ta lại được chào đón một ngày đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với tất cả các giáo viên trên cả nước đó là ngày 20-11. Đối với các thầy cô giáo món quà ý nghĩa mà học sinh của mình dành tặng không phải là những bó hoa, những món quà mà đó là những điểm 10, những dòng chữ đẹp, những cuốn vở sạch. Để chào mừng ngày 20-11 sắp tới các em học sinh đã dành tặng đến các thầy cô giáo vở sạch chữ đẹp:

 

 

 

 

                        Kính chúc quý thày cô cùng các em học sinh thân yêu có thật nhiều sức khỏe, thực hiện tốt công tác phòng dịch an toàn, đạt được nhiều thành tích trong năm học 2021- 2022./.