KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG CỦA TRƯỜNG TH THƯỢNG KIỆM NGÀY ĐẦU ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến Trường Tiểu học Thượng Kiệm trong niềm hạnh phúc ngập tràn của mẹ cha. Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em và cũng là ngày hạnh phúc vô bờ trong cuộc đời cha mẹ.

Từ phía cổng trường các em nhỏ thân yêu - những mầm non xinh tươi đang được các thầy cô Trường Tiểu học Thượng Kiệm đón các em vào lớp 1 .

- Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 nên các em được giữ khoảng cách an toàn :

- Các em được sát khuẩn tay và đo thân nhiệt trước khi được các thầy cô giáo ân cần dẫn vào lớp:

Các em học sinh lớp 1 đang chập chững bước vào bậc học mới (bậc học tiểu học) chắc chắn rằng buổi ban đầu các em sẽ bỡ ngỡ, ngại ngùng. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các em học sinh lớp 1 mới được các thầy cô ân cần dẫn vào lớp.