HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG KIỆM VỚI BỨC TÂM THƯ GỬI TỚI CÁC EM HỌC SINH LỚP 5 KHI HÈ NĂM HỌC 2020 – 2021

 

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG KIỆM  VỚI BỨC TÂM THƯ GỬI TỚI CÁC EM HỌC SINH LỚP 5 KHI HÈ NĂM HỌC 2020 – 2021

Các em học sinh  lớp 5 thân mến!

           Tháng 5 về , những chùm hoa phượng đỏ khoe sắc thắm báo hiệu một năm học kết thúc!

           Không như mọi năm, buổi bế giảng năm nay thiếu vắng tiếng cười của các em. Chúng ta đã có một năm học nối tiếp một năm học thật đặc biệt: Một năm học ngắn nhất! Một kỳ nghỉ Tết dài nhất!Một kỳ thi vội vã nhất và một năm học không có Lễ “ Bế giảng”. Năm học mà chúng ta vừa học vừa chống chọi với thiên tai, dịch bệnh.....

           Chờ đợi! Chờ đợi! Rồi chờ đợi! Dù tiếc nuối nhưng chúng ta vẫn phải nói lời chia tay ! đành lỗi hẹn với các em về buổi Lễ ra trường.

           Các em thân mến! Chia tay các em trong thời điểm cả nước căng thẳng vì chống dịch bệnh Covid – 19, chúng ta không thể cùng nhau để tận hưởng, để chia sẻ những kỷ niệm, để chụp những tấm hình lưu niệm..... Thương các em thật nhiều!

           Các thầy cô trường THTK luôn tự hào về các em!

           Các em tạm biệt mái trường tiểu học với thật nhiều thành tích Xuất sắc tiêu biểu như em Thu Phương – Liên đội trưởng đã đã được lên truyền hình Ninh Bình nói về thành tích học tập và phong trào hoạt động của Liên đội. Một Gia Hiếu “ nhỏ con” vừa đạt giải Quốc Gia và sẽ là tuyển thủ tương lai của đội tuyển bóng đá Việt Nam; Một Minh Tuệ “ bản lĩnh” với các giải thưởng: Tài năng Tiếng Anh, IOE... và là “ cờ thủ” của đội tuyển Cờ vua của Họ sinh tiểu học huyện Kim Sơn... và rất rất nhiều em khác nữa. Chúc mừng cá em!

           Giờ chia tay đã đến ! phía trước các em là con đường rộng mở! Chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch và các em sẽ được đón Lễ khai trường đầu tiên tại ngôi trường mới!

           Chúc các em những con “ Mãnh hổ” này sẽ vượt qua tất cả! Giỏi giang và phấn đấu hơn nữa nhé! Có thể 10 năm, 15 năm sau cho dù có xuất hiện Covid; Chuvid; Bacvid,..... các em sẽ là những “ Chiến binh” xuất sắc đánh bại chúng, đem lại bình yên cho đất nước! Các em sẽ làm nên tất cả! Các em luôn tự hào là con em quê hương Thượng Kiệm anh hùng!

           Chào tạm biệt!

                                                                                

 

 

Đại diện HS khối 5 lên tặng hoa cô giáo Hiệu trưởng nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Hình ảnh Lễ ra trường của HS Khối 5 năm học 2019-2020

Em Minh Tuệ lớp 5A học sinh tiêu biểu có nhiều thành tích trong năm học

Những kỉ niệm các em được học được vui chơi dưới mái trường sẽ đọng mãi trong tâm trí các em.

                                      Chia tay nhé rồi ngày mai ta gặp nhau