Ninh Bình: Hơn 5 tỷ đồng ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Ninh Bình: Hơn 5 tỷ đồng ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Theo Sở GD&ĐT Ninh Bình, trong thời gian vận động quyên góp và tiếp nhận ủng hộ từ ngày 15/9 đến 17h ngày 30/11/2021, ngành GD&ĐT đã huy động được hơn 5 tỷ đồng ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Việc huy động cho Chương trình "Sóng và máy tính cho em" tại Ninh Bình đã thu được kết quả khả quan. Việc huy động cho Chương trình "Sóng và máy tính cho em" tại Ninh Bình đã thu được kết quả khả quan.

 

Cụ thể, tổng số tiền đã tiếp nhận là 5.001.514.196 đồng (Năm tỷ, một triệu, năm trăm mười bốn nghìn, chín trăm mười sáu đồng).

Toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ đã được nộp vào tài khoản ngân hàng và theo dõi trên tài khoản tiền gửi của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình, mở tại Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Bình - số tài khoản 3300868679999.

Theo kế hoạch thực hiện Chương trình, trong thời gian tới ngành GD&ĐT sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ Chương trình.

Quản lý, sử dụng số tiền ủng hộ theo đúng sự chỉ đạo, điều phối của Văn phòng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng thời đảm bảo công khai, minh bạch, đúng mục đích, đúng đối tượng và phù hợp với các quy định hiện hành của pháp luật.

 

Theo https://giaoducthoidai.vn

Bài viết liên quan