A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Sơn Thành đã tổ chức các hoạt động Hội học-hội giảng, văn hóa, văn nghệ, TDTT với chủ đề “ Tri ân thầy cô”.

     Chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Sơn Thành đã tổ chức các hoạt động Hội học-hội giảng, văn hóa, văn nghệ, TDTT với chủ đề “ Tri ân thầy cô”.

     Mở đầu những hoạt động nổi bật đó là Phong trào “Hội học-Hội giảng”, với sự đổi mới sáng tạo của các thầy cô trong phương pháp dạy học được thể hiện qua những tiết học hay, những bài giảng bổ ích. Các em học sinh tích cực, chủ động, tự tin chiếm lĩnh kiến thức.

Tiết hội giảng có sự tham gia của phụ huynh học sinh

     Hưởng ứng phong trào thi đua, giáo viên, học sinh, phụ huynh tham gia sôi nổi, các bậc phụ huynh cùng học sinh trang trí không gian lớp học thân thiện, an toàn.

Không gian lớp học thân thiện

 

     Nổi bật nhất trong chuỗi các hoạt động là Hoạt động Giao lưu văn nghệ, TDTT. Tham gia hoạt động có đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường và có rất nhiều các bậc cha mẹ học sinh đến dự, động viên và cổ vũ. Các bậc phụ huynh đã gửi những tình cảm, những bó hoa tươi thắm nhất để tri ân thầy cô

Phụ huynh học sinh tri ân thầy cô

     Đến với hội diễn văn nghệ có 20 tiết mục ca múa của 10 lớp. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm và cha mẹ học sinh cùng sự tích cực tập luyện của các em đã tạo nên một hội diễn văn nghệ đa dạng, phong phú, đặc sắc và đầy ý nghĩa. Trong hội diễn các em đã gửi gắm tình cảm, lòng kính trọng, biết ơn của mình với thầy cô giáo, tình yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam được thể hiện qua những lời ca, điệu múa ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, mái trường, thầy cô.

Tiết mục văn nghệ lớp 2A

Tiết mục múa " Cô ơi" của học sinh lớp 5A

Tiết mục múa của lớp 3B

           Sau Hội diễn văn nghệ là các hoạt động thể dục thể thao như: nhảy bao bố,  kéo co,... Tham gia hoạt động này tạo cho các em niềm vui sau những giờ học căng thẳng, giúp cho các em rèn luyện thể chất và biết phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt nhất là trò chơi kéo co đã thu hút được 100% học sinh các lớp hào hứng tham gia. Đây thực sự là hoạt động bổ ích tạo nên sức mạnh đoàn kết tập thể.

Trò chơi "Kéo co"

     Các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, tạo môi trường tích cực để các em được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, giúp các em mạnh dạn, tự tin, thể hiện năng khiếu, tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, khéo léo, tinh thần đoàn kết, đồng thời tăng thêm tình yêu nghề, niềm tự hào và trách nhiệm “ Trồng người” với mỗi thầy cô giáo thân yêu.                                  

                                                  Nhóm  truyền thông Trường TH Sơn Thành thực hiện


Tác giả: tranphuoc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 137