A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước, thầy trò trường Tiểu học Sơn Thành tổ chức lễ khai giảng năm học mới ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi và đầy ý nghĩa.

     Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước, thầy trò trường Tiểu học Sơn Thành tổ chức lễ khai giảng năm học mới ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi và đầy ý nghĩa.

     Đến dự buổi lễ khai giảng ông Nguyễn Văn Đạt – Phó bí thư Đảng bộ xã Sơn Thành; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 300 học sinh Trường Tiểu học Sơn Thành.

     Mở đầu buổi Lễ khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em là những bông hoa tươi thắm viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học Sơn Thành.

     Thật vui và phấn khởi, thầy trò nhà trường được đón nhận những lời chúc mừng, những tình cảm tốt đẹp nhất của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

     Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Hiệu trưởng Đặng Thị Minh Nguyệt đã gửi lời tri ân tới các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong những năm học qua đồng thời cô cũng động viên, khích lệ tới cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt- học tốt đạt được nhiều thành tích trong năm học.

      Dự lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Đạt – Phó bí thư Đảng bộ xã Sơn Thành đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

     Trong buổi lễ khai giảng, hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh bước vào lớp 1 như một món quà đầy ý nghĩa.Thông qua đó giúp các em nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

    Không khí buổi lễ thêm phần sôi động và thật sự ấn tượng với một chương trình văn nghệ đặc sắc “Tiếng hát ngày khai trường” của các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

      Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều cơ hội và thách thức. Hy vọng rằng với sự đoàn kết, quyết tâm cao của thầy và trò Trường Tiểu học Sơn Thành, chúng tôi sẽ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Nhóm truyền thông Trường Tiểu học Sơn Thành thực hiện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 137