A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Sơn Thành tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Thực hiện công văn chỉ đạo của PGD&ĐT Nho Quan ngày; Công văn số 69/LĐLĐ huyện V/v CĐ tham gia thực hiện Quy chế dân chủ trong trường học, tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

    Thực hiện công văn chỉ đạo của PGD&ĐT Nho Quan ngày; Công văn số 69/LĐLĐ huyện V/v CĐ tham gia thực hiện Quy chế dân chủ trong trường học, tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

     Vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 04 tháng 10 năm 2019, tại Trường Tiểu học Sơn Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, người lao động cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị có toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

     Tham dự Hội nghị. Về phía nhà Trường có đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Ngô Thị Nga– Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

     Khai mạc hội nghị, đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động của nhà trường năm học 2018 – 2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã tập trung các giải pháp nhằm phát huy những mặt mạnh, hạn chế những khuyết điểm trong năm học qua đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh để đưa nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đã thông qua hội nghị quy chế hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Hiệu trưởng, quy chế nâng lương sớm.

     Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo của đồng chí Ngô Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn về tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 và phát động thi đua năm học 2019 -2020;

     Cũng tại hội nghị Đồng chí An VĂn Hướng báo cáo hoạt động của Ban TTND và chương trình công tác, hoạt động của Ban TTND trong năm học tới.

     Về phần thu chi tài chính ngân sách nhà nước và phúc lợi cơ quan do đồng chí Đinh Thị Tuyết – Kế toán nhà trường báo cáo.

     Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về xây dựng đoàn kết nội bộ, động viên giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau; làm thế nào để để nâng cao chất lượng giáo dục; có nhiều giáo viên, học sinh tham gia và đạt giải các cuộc thi cũng như các phong trào khác.

     Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp về vận động thu các loại Bảo hiểm. Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Giải pháp giáo dục đạo đức cho học sinh…

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện. Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn, ký kết giữa BGH nhà trường và 02 tổ khối trưởng tổ chuyên môn về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.

     Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

     Hội nghị thống nhất giao cho Ban chấp hành Công đoàn trường chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 giám sát và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết.

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường Tiểu học Sơn Thành năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

                                                                                                                                                  Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Sơn Thành.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 137