TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2020-2021

Một nửa chặng đường năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường TH  Sơn Thành đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chào mừng đại hội Đảng các cấp và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, Trường TH Sơn Thành đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2020 - 2021.

Tại buổi lễ đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá, ghi nhận những thành tích của thầy và trò nhà trường trong học kỳ I và đồng chí đã thẳng thắn nêu ra những ưu điểm, tồn tại, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II.

Đ/c Đặng Thị Minh Nguyệt báo cáo sơ kết trước học sinh và giáo viên toàn trường.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và đưa ra các giải pháp, thống nhất thực hiện trong học kỳ II nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Đ/c Đinh Thị Thu Hà trao đổi, chia sẻ sau khi kết thúc học kỳ 1.

Đ/c Đinh Thị Tuyết đọc báo cáo tài chính.

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường TH Sơn Thành quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Tác giả: tranphuoc