A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG - Năm học 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo, Liên đoàn lao động Huyện Nho Quan tại Công văn số 565/CVPGDĐT-LĐLĐ ngảy 24/9/2021 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021-2022 Được sự chỉ đạo của Chi ủy và Lãnh đạo nhà trường, ngày 09/10/2021 trường Tiểu học Sơn Thành đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020-2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường.

Dự hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động, nhà trường có đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.  Với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao, trong năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, trường Tiểu học Sơn Thành đã hoàn thành xuất sắc nghị quyết hội nghị cán bộ Viên chức và người lao động năm học 2020-2021.

Mở đầu chương trình đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021–2022.

Đ/c Ngô Thị Nga - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021; phương hướng nhiệm vụ thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Đinh Thị Tuyết – Kế toán báo cáo kết quả thu, chi ngân sách và các hoạt động tài chính của cơ quan năm 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ của Ban thanh tra Nhân dân năm học 2021-2022.

Để công khai các hoạt động cũng như việc chi tiêu nội bộ, đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và các quy chế thực hiện trong năm học.

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động  năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm và góp ý bổ sung các quy chế. Hội nghị đã được nghe ý kiến thảo luận, giải pháp từ các tổ chuyên môn. Thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Hội nghị nhất trí biểu quyết các chỉ tiêu và quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hà, thay mặt Đoàn thư ký lên thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị. Hội nghị thống nhất cao giao cho BGH & BCH công đoàn, lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã thông qua.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022 kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ  trên tất cả các mặt hoạt động của nhà trường./.

Nhóm truyền thông trường TH Sơn Thành thực hiện

Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh Giang