A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020,  được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Sơn Thành đã tích cực hưởng ứng tham gia các phong trao thi đua, nhiều hoạt động lý thú và bổ ích được tổ chức, với mục đích bày tỏ lòng biết ơn, tri ân thầy cô.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày 20/11 -  ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Bởi lẽ, “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam đã có từ bao đời. Từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Ngay trong tháng 10, lễ phát động Hội học hội giảng đợt I kết hợp Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã được triển khai. Các tiết học được các thầy cô chuẩn bị kĩ càng từ cách thức tổ chức lớp học đến đổi mới phương pháp dạy học. Các em học sinh tích cực chuẩn bị bài, sôi nổi trong mỗi tiết học tạo nên những giờ học tốt và hiệu quả.

Khuôn viên trường lớp được cô và trò trang điểm nên nhìn rất đẹp như những khu vườn cổ tích, những bồn hoa xinh xắn trên sân trường đến khuôn viên lớp học thật rực rỡ sắc màu.

Phần sôi nổi, hào hứng nhất có lẽ là các hoạt động văn hóa văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh qua những giai điệu mượt mà, ngọt ngào của từng lời ca tiếng hát, từng điệu múa.

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Thầy trò nhà trường bằng những hành động và việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh các phong trào thi đua nhân dịp 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020):

Một số hình ảnh trong hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” và “Hội học hội giảng”

Một số hình ảnh trang trí không gian lớp học của các lớp

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Một số hình ảnh chơi trò chơi dân gian trong buổi giao lưu văn nghệ chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhóm truyền thông trường tiểu học Sơn Thành thực hiện./.

Tác giả: tranphuoc