LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, ngày 18/1/2021 chi bộ Trường tiểu học Sơn Thành đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Thị Quy.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Duy Thanh – PBT Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Hà – Chủ tịch MTTQ xã, Đảng ủy viên; đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự. Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, Đ/c Phạm Thị Quy xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Đinh Thị Thu Hà đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tại buổi lễ, Đồng chí Bùi Duy Thanh - PBT Đảng ủy xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trường Tiểu học Sơn Thành trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Các đ/c đảng viên tham gia lễ chào cờ.

Đ/c Đặng Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao quyết định cho Đ/c Phạm Thị Quy.

Đ/c Phạm Thị Quy tuyên thệ.

Đ/c Bùi Duy Thanh - Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Sơn Thành phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

Tác giả: tranphuoc