A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và đón chào Xuân Tân Sửu 2021. Ngày 28/01/2021,  Trường Tiểu học Sơn Thành long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Mừng Đảng- Mừng Xuân”. Chương trình nhằm mục đích giáo dục học sinh về ý nghĩa của tết cổ truyền Việt Nam và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, qua đó giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” và hình thành nhân cách tốt đẹp cho học sinh.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ  CHỦ ĐỀ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN

Đến dự với buổi giao lưu văn nghệ “ Mừng Đảng- Mừng Xuân có Bác Nguyễn Trung Thành - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của trường TH Sơn Thành và đại diện phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tham dự đông đủ.

Cô Đặng Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường - lên phát biểu khai mạc buổi giao lưu văn nghệ.

Sau lời khai mạc mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa chúc tết do các em học sinh khối 2 biểu diễn thật sôi động.

Tiết mục múa quạt sắc xuân do các em học sinh lớp 4B biểu diễn.

Tiết mục nhảy sôi động “ Như hoa mùa xuân” do các em học sinh khối 5 thể hiện.

Các em học sinh lớp 3B với tiết mục múa đặc sắc “ Ngày xuân long phụng xum vầy.

Sau các tiết mục văn nghệ là Màn biểu diễn thời trang của các em học sinh đến từ các khối lớp, các mẫu nhí uyển chuyển sải bước trên sân khấu không khác gì các diễn viên chuyên nghiệp thực thụ.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, góp phần đem đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, bằng những hành động cụ thể với thông điệp chia sẻ, Trường tiểu học Sơn Thành đã nhận được sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh và Hội khuyến học xã đã ủng hộ 60 xuất quà cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Các em nhận quà trong niềm vui hân hoan phấn khởi, xúc động dâng trào.

Một mùa xuân nữa lại về, Chương trình giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng- Mừng Xuân” của Trường Tiểu học Sơn Thành là món quà xuân ý nghĩa, đã kịp thời chia sẻ những khó khăn của các em học sinh, là hoạt động thiết thực, đầy tính nhân văn giúp các em có một cái Tết an lành, ấm áp. Đây cũng là dịp để gắn kết tình cảm thầy với trò, học sinh với học sinh, phụ huynh và cộng đồng với nhà trường, từ đó giáo dục các em hiểu sâu sắc hơn tết cổ truyền của dân  tộc và phẩm chất đoàn kết, yêu thương,biết quan tâm, sẻ chia lan tỏa tới mọi người.

Nhóm truyền thông trường TH Sơn Thành./.

Tác giả: tranphuoc