A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THÀNH RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung  không khí tưng bừng, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước đón chào năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5 tháng 9, thầy trò trường Tiểu học Sơn Thành  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp. Năm học 2020-2021, là một năm học vô cùng  đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện tốt nhất, an toàn nhất để đón các em tới trường.

Hòa chung  không khí tưng bừng, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước đón chào năm học mới và hưởng ứng ngày hội

“Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5 tháng 9, thầy trò trường Tiểu học Sơn Thành  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp. Năm học 2020-2021, là một năm học vô cùng  đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện tốt nhất, an toàn nhất để đón các em tới trường.

 Ngay từ sáng sớm, 100% học sinh toàn trường đã được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn an toàn.

Đến dự buổi lễ khai giảng có ông Bùi Duy Thanh – Phó bí thư Đảng ủy xã Sơn Thành; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 300 học sinh Trường Tiểu học Sơn Thành.

Mở đầu buổi Lễ khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em là những bông hoa tươi thắm viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học Sơn Thành.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Hiệu trưởng Đặng Thị Minh Nguyệt đã gửi lời tri ân tới các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong những năm học qua đồng thời cô cũng động viên, khích lệ tới cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt- học tốt đạt được nhiều thành tích trong năm học.

Trong năm học vừa qua mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình dạy và học của cả thầy và trò do ảnh hưởng của dịch bệnh, song với sự nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò, 6 em học sinh Trường Tiểu học Sơn Thành đã đạt giải quốc gia và được Chủ tịch UBND huyện Nho Quan tặng giấy khen và phần thưởng, đặc biệt em Phạm Minh Hiếu lớp 5A được Ban tổ chức cuộc thi violympic giải toán tặng huy chương bạc, đạt giải Nhì cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh.

          Nhân dịp khai giảng năm học mới Sở Giáo dục và Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình tặng 8 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Sơn Thành.  Đây là một món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các thầy cô giáo, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt hơn .

Trong buổi lễ khai giảng, Công ty Hon Đa Việt Nam có tổ chức hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 đây chính là món quà ý nghĩa, một thông điệp giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng ý nghĩa, thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, giáo viên trường Tiểu học Sơn Thành. Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều cơ hội và thách thức mới. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực không ngừng nhất định thầy và trò Trường Tiểu học Sơn Thành sẽ hoàn thành Xuất sắc  nhiệm vụ năm học 2020-2021.

                                     

                                     Nhóm Truyền thông Trường TH Sơn Thành thực hiện

 


Tác giả: tranphuoc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 137