Trường tiểu học Ninh Phúc tổ chức “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017”

Thực hiện lịch trình Kế hoạch năm học 2017-2018, ngày 15/11/2017 trường tiểu học Ninh Phúc tổ chức “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây cũng là một trong các hoạt động góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh, hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức và niềm say mê nghệ thuật cho các em. Là dịp để các em học sinh thể hiện tình cảm, tấm lòng của các em biết ơn, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi còn là dịp nhà trường đánh giá kết quả phong trào văn nghệ của các lớp và sẽ tuyển chọn các em có năng khiếu văn nghệ để bổ sung vào Câu lạc bộ Nghệ thuật của nhà trường hoạt động thường xuyên trong các năm học.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tham gia Hội thi có 22 lớp đăng ký dự thi 22 tiết mục, với chủ đề “Thầy cô và mái trường”, các tiết mục đa dạng về thể loại như: Tốp ca, hát kết hợp múa phụ họa, múa trên nền nhạc, tiểu phẩm kịch. Để chuẩn bị cho các tiết mục của lớp tham dự Hội thi, có rất nhiều cha mẹ học sinh của các lớp cũng đã dành thời gian, công sức, cùng với các thầy cô giáo phụ trách lớp chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho tiết mục dự thi. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng nên việc lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Qua Hội thi, BTC đã lựa chọn để trao giải cho tiết mục dự thi của các lớp:

        - Giải Nhất: 1A, 2B, 3B, 4A, 5B

        - Giải Nhì: 1B, 2A, 3E, 3D, 4B, 5C

        - Giải Ba: 1C, 2C, 3A, 4C, 5D

        - Giải Khuyến khích: 1D, 1E, 2D, 3C, 4D, 5A.

Ban tổ chức đã lựa chọn 05 tiết mục để công diễn trong chương trình văn nghệ chào mừng tại Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường sẽ được tổ chức vào sáng ngày thứ Hai (20/11/2017):

          1. Lớp 1A: Múa “Cô giáo em là hoa Ê-Ban”.

          2. Lớp 2A: Múa “Cô giáo bản em”.

          3. Lớp 3E: Múa “Chắp cánh ước mơ”.

          4. Lớp 4A: Vũ điệu “Nhớ ơn thầy cô”.

          5. Lớp 5B: Múa “Cô ơi”.

Qua Hội thi, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến các thầy cô giáo tấm lòng tri ân thật ý nghĩa. Thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp các em học sinh phát triển được kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng biểu diễn văn nghệ. Đặc biệt sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Nhất định, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem.

XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG                           Phạm Hoài Linh

Bài viết liên quan