Trường Tiểu học Ninh Phúc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Trong không khí vui tươi đón Xuân mới Canh Tý 2020, tại nhiều địa phương có những hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ninh Phúc, vào hồi 14 giờ ngày 11 tháng 2 năm 2020 Chi bộ trường Tiểu học Ninh Phúc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm k 2020-2022.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy xã Ninh Phúc có đồng chí Nguyễn Bá Khoát - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Phúc; cùng toàn thể 30 đồng chí đảng viên chi bộ Tiểu học Ninh Phúc được triệu tập tham dự đầy đủ.

Đại hội đã tiến hành các nội dung quan trọng: Thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban Chi ủy; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ninh Phúc lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2020-2025. Tại đại hội đã có 03 tham luận làm rõ hơn những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì 2017-2020, chỉ ra những tồn tại hạn chế đồng thời đưa ra những giải pháp để triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ nhiệm kì 2020-2022.

Đ/c Lưu Thị Thu – Thay mặt Đoàn chủ tịch

Trình bày báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi ủy

Đ/c Nguyễn Thị Hường đại diện tổ 1 tham luận về “Công tác xây dựng Chi bộ, phát triển đảng viên; xây dựng và thực hiện quy chế làm việc, quy chế dân chủ”

Đ/c Đỗ Thị Nga đại diện Tổ 2-3 tham luận về “Công tác tư tưởng chính trị, tác phong lề lối làm việc gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.”

Đ/c Mai Tú Lệ đại diện tổ 4-5 tham luận về việc “Chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học – Nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường”

Đồng chí Nguyễn Bá Khoát - Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội. Với tinh thần trách nhiệm, tình cảm, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương kết quả, thành tích mà chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời đồng chí cũng nêu lên định hướng để chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Nguyễn Bá Khoát phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Nhiệm vụ quan trọng của đại hội là bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 để lãnh đạo chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ. Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự; mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu.

Đảng viên trong Chi bộ tham gia bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ

Đại hội đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí: Đ/c Lưu Thị Thu - BT; Đ/c Phạm Hoài Linh - P. BT ; Đ/c Bùi Thị Hồng Nhung - UV.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đ/c Nguyễn Bá Khoát chúc mừng và chụp ảnh cùng các Đ/c Ban chi ủy.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ninh Phúc lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Bá Khoát chụp ảnh cùng đại biểu được bầu đi dự Đại hội Đảng bộ xã

Đại hội thảo luận và nhất trí với các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2022:

* Về tập thể

• Nhà trường: Tập thể lao động tiên tiến (trở lên)

- Chi bộ: Hoàn thành tốt nhiệm vụ (trở lên).

- Công đoàn: Cơ sở vững mạnh.

• Liên Đội TNTPHCM: Liên Đội tiên tiến (trở lên) .

* Về cá nhân (tính trên tổng số CB, GV, CNV)

- Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 10% trở lên

- UBND thành phố khen: 10% trở lên

- Lao động tiên tiến: Trên 80% trở lên

- Đảng viên HTXS nhiệm vụ: mỗi năm từ 4 đồng chí (trở lên)

Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hạnh thông qua Nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Ninh Phúc nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp, thể hiện quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để lãnh đạo chi bộ toàn diện, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra./.

Mai Tú Lệ