Trường tiểu học Ninh Phúc hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020

Cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Ninh Phúc

Hưởng ứng "Lễ hội hiến máu tình nguyện năm 2020”

 

        “Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại” – Hoạt động hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Năm 2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Ninh Bình phối hợp tổ chức “Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt phòng chống dịch nCoV”  vào ngày 14/2/2020 và "Lễ hội hiến máu tình nguyện năm 2020" vào ngày 10/5/2020 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Hoạt động đã thu hút được rất nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường trong toàn thành phố tham gia hưởng ứng.

         Cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, trường Tiểu học Ninh Phúc có nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu và có 4 đồng chí đã được hiến máu.
Đ/c Đỗ Ngọc Sơn tham gia chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt

 

 

Đ/c Đỗ Ngọc Sơn tham gia hiến máu tình nguyện đặc biệt

                                                                                 

Các đ/c CBGV tại Lễ hội Hiến máu tình nguyện 2020

                              

Đ/c Đỗ Ngọc Sơn Tham gia hiến máu lần thứ 14

 

Đ/c Mai Thanh Tùng tham gia hiến máu lần thứ 8

 

Đ/c Bùi Thị Phương Thủy tham gia hiến máu lần  thứ 4

 

 Đ/c Trần Thị Khiêm tham gia hiến máu lần thứ 2

                  

          Các đồng chí đã nhiều lần xung phong tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, Đ/c Đỗ Ngọc Sơn đã hiến máu 14 lần, Đ/c Mai Thanh Tùng đã hiến máu 8 lần, Đ/c Bùi Thị Thu Thuỷ đã hiến máu 4 lần và Đ/c Trần Thị Khiêm đã hiến máu 2 lần.

         Hoạt động tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau đã thể hiện sự nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong thành phố nói chung cũng như của trường Tiểu học Ninh Phúc nói riêng dành cho những bệnh nhân đang cần được sự giúp đỡ.

         Với thông điệp "Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại" cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Ninh Phúc sẽ luôn đồng hành cùng hoạt động xã hội mang tính nhân văn này.

                                                                                                                Phạm Thị Thu Hà

Bài viết liên quan