THẮM ĐƯỢM TÌNH ĐỒNG HƯƠNG

•

Ngày 11/01/2016, Hội đồng hương thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư tại Hà Nội đã về thăm và trao 25 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cho 25 em học sinh nghèo học giỏi của trường tiểu học Ninh Phúc. Món quà tuy giá trị không lớn song nó thể hiện được sự quan tâm chia sẻ của những người đồng hương sinh sống xa quê. Được biết hàng năm Hội đồng hương thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư tại Hà Nội đều có chương trình trao quà cho học sinh các nhà trường thuộc địa bàn huyện Hoa Lư và thành phố Ninh Bình. Trong dịp này, ngoài trường tiểu học Ninh Phúc đoàn cũng đã trao quà cho học sinh các trường: tiểu học Nam Thành, tiểu học Ninh Sơn - TP Ninh Bình và trường tiểu học Ninh Thắng - Huyện Hoa Lư; đồng thời đoàn cũng trao tặng cho Hội khuyến học của 4 phường, xã nói trên 4 suất quà mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo địa phương và lãnh đạo trường tiểu học, đồng chí Đỗ Văn Tập - Phó chủ tịch UBND xã Ninh Phúc đã cảm ơn và tặng đoàn bó hoa tươi thắm - sản phẩm của làng hoa Ninh Phúc.