Thứ bảy, 26/11/2022 - 21:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Khánh Công

SỨ MẠNG-TẦM NHÌN-GIÁ TRỊ CỐT LÕI-TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

SỨ MẠNG-TẦM NHÌN-GIÁ TRỊ CỐT LÕI-TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

SỨ MẠNG

Trường THCS Khánh Công là trường có chất lượng trong huyện, đào tạo các học sinh xuất sắc có đóng góp cho hệ thống giáo dục và xã hội.

TẦM NHÌN

Đến năm 2030, Trường THCS Khánh Công sẽ có những kết quả vượt trội trong giảng dạy, nghiên cứu sáng tạo khoa học kỹ thuật, đào tạo được những học sinh chất lượng cao cung cấp cho đội tuyển cấp huyện, cấp tỉnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG

Chuẩn mực: Là thước đo về nhân cách, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, năng lực giáo dục của mỗi giáo viên, học sinh của Trường trong quá trình đào tạo và hoạt động thực tiễn trong môi trường giáo dục quốc gia và quốc tế.

Sáng tạo: Là đặc trưng tạo nên giá trị khác biệt và vượt trội của Trường. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đều có cơ hội tốt nhất để phát huy tư duy sáng tạo trong dạy, học, nghiên cứu để phát triển giáo dục, tạo ra những nhân tố mới cho nhân loại, thúc đẩy tiến bộ xã hội. Mỗi thành viên đều có ý tưởng khám phá cái mới, tìm kiếm những những vấn đề thiết thực, giải quyết những vấn đề thực tiễn bằng các giải pháp khoa học và lan tỏa tinh thần say mê nghiên cứu, giảng dạy, học tập đến với người học và xã hội.

Tiên phong: Là kim chỉ nam trong định hướng phát triển của Trường. Có ý tưởng phát triển mới trong hệ thống giáo dục quốc dân là đặc trưng nổi trội trong mọi hoạt động của cán bộ, giáo viên, học sinh của Trường. Do đó đòi hỏi tính cập nhật, khoa học, giải pháp chất lượng để đạt được mục tiêu, mang lại giá trị cho hệ thống giáo dục và cho toàn xã hội, giải quyết các vấn đề thời đại đòi hỏi và có tầm nhìn chiến lược để phát triển.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Đào tạo những học sinh xuất sắc có tinh thần nhân văn, tư duy hiện đại, hành động tích cực vì sự phát triển cộng đồng, của toàn xã hội.

Tác giả: Trường THCS Khánh Công
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 285
Năm 2022 : 4.504