A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu Học Lưu Phương với CLB âm nhạc và tiếng Anh

 Trường Tiểu học Lưu Phương là trường nằm ở vị trí trung tâm của huyện Kim Sơn, được thành lập năm 1954. Trải qua quá trình phát triển và trưởng thành Trường Tiểu học Lưu Phương liên tục duy trì tốt tất cả các hoạt động, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục trên quê hương cụ Nguyễn Công Trứ. Nhà trường đã trở thành chiếc nôi đào tạo và ươm mầm tài năng và làm đẹp thêm trang sử vàng huyện Kim Sơn

 

 

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯU PHƯƠNG

XÃ LƯU PHƯƠNG HUYỆN KIM SƠN TỈNH NINH BÌNH

 

Địa chỉ: Xóm 5a Xã Lưu Phương Huyện Kim Sơn Tỉnh Ninh Bình

ĐT: 0303 862 662

 

Hiệu trưởng:Trần Thị An

Trường Tiểu học Lưu Phương là trường nằm ở vị trí trung tâm của huyện Kim Sơn, được thành lập năm 1954. Trải qua quá trình phát triển và trưởng thành Trường Tiểu học Lưu Phương liên tục duy trì tốt tất cả các hoạt động, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục trên quê hương cụ Nguyễn Công Trứ. Nhà trường đã trở thành chiếc nôi đào tạo và ươm mầm tài năng và làm đẹp thêm trang sử vàng huyện Kim Sơn.

 

 

 

  

 

      Trong những năm qua, quy mô giáo dục luôn được ổn định và phát triển, Chất lượng đội ngũ ngày càng được củng cố và đi vào chiều sâu ; Các hoạt động từ thiện, các cuộc thi, các sân chơi trí tuệ luôn ở tốp dẫn đầu huyện.

       Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 và sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo Kim Sơn. Ngày 12/12/2018 tại Nhà văn Hóa xã Lưu Phương, trường Tiểu học Lưu Phương  đã tổ chức thành công sân chơi Câu lạc bộ Em yêu thích môn Âm Nhạc - Tiếng Anh cho học sinh. Mục đích của câu lạc bộ là giúp các em học sinh có thêm kiến thức về môn Âm nhạc, Tiếng Anh. Đồng thời tạo sân chơi rèn luyện cho học sinh những kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, kỹ năng hoạt động cá nhân và kỹ năng hợp tác nhóm. Sau đây là những hình ảnh minh họa:

 

 

 

                Các em trong CLB tự tin hòa nhịp cùng vũ điệu “ Better when Iam dancing”

   

Hình ảnh những cô gái Mông với vẻ đẹp tinh khôi cùng điệu múa “Xuân về trên bản Mông”

Giai điệu “ cháu hát về đảo xa” là lời cảm ơn của các bạn trong CLB dành cho các chu bộ đội .

Các em trong CLB uyển chuyển trong điệu múa “ Chiều lên bản Thượng”

 

Việt Nam với ngàn năm văn hiến, là cái nôi văn hóa lịch sử và một điểm hẹn hấp dẫn của bạn bè năm châu. “ Hãy đến với con người Việt Nam tôi” của nhạc sĩ Xuân Nghĩa do các thầy cô giáo trong CLB biểu diễn

 

Các em học sinh trong CLB ra mắt

  

  Cô giáo Minh Uyên - Tố Loan phụ trách CLB hướng dẫn các em tham trò chơi Âm nhạc

    

Các thầy cô giáo trường Tiểu học Lưu Phương  giao lưu cùng các thầy cô của trung tâm Anh ngữ  Globaledu Kim Sơn cùng vũ điệu “ Such a happy day”

  Cô Hà Thị Phương- Phó trưởng phòng giáo dục huyện Kim Sơn đã về dự và quan tâm, động viên, trao quà cho các em cùng với cô Trần Thị An - Hiệu trưởng nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết