A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LAI THÀNH A TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ CÁC MÔN HỌC CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

TRƯỜNG TIỂU HỌC LAI THÀNH A TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ CÁC MÔN HỌC

CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

 

Hướng tới kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, ngày 16 tháng 11 năm 2018 Trường tiểu học Lai Thành A long trọng tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ các môn học”.

Về dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD & ĐT Kim Sơn; các vị đại biểu, khách mời đại diện cho Trung tâm Viettel, Trung tâm Anh ngữ GLOBAL.EDU huyện Kim Sơn;

Đại diện các doanh nghiệp; các bậc phụ huynh toàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 575 em học sinh của trường tiểu học Lai Thành A.

 

 

  Cô giáo Hà Thị Phương - Phó Trưởng phòng PGD & ĐT Kim Sơn tặng hoa chúc mừng.

 

Đồng chí Hoàng Tùng – Giám đốc Trung tâm VIETTEL huyện Kim Sơn tặng hoa chúc mừng.

 

Ông Đỗ Văn Huy – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ GLOBA.EDU Kim Sơn

tặng hoa chúc mừng.

    Mở đầu buổi giao lưu Câu lạc bộ các môn học là màn đồng diễn của học sinh toàn trường

 

­­­­­­

Tiết mục đồng diễn “Nối vòng tay lớn”

 

 

Màn đồng diễn Happy Campers” do học sinh toàn trường thể hiện

 

Văn nghệ chào mừng buổi Giao lưu Câu lạc bộ

 

 

Màn biểu diễn võ Taekwondodo các bạn trong Câu lạc bộ thể hiện với sự mạnh mẽ, khỏe khoắn.

 

 

Cùng nhau so tài của đội Ước mơ & đội Măng non.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, kỹ năng tư duy logic, phát triển năng lực của học sinh. Bên cạnh đó tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu, làm nòng cốt cho các Câu lạc bộ của nhà trường.

 

Màn giới thiệu ấn tượng của đội Ước mơ.

Màn giới thiệu ấn tượng của đội Măng non.

Giao lưu: “Câu lạc bộ Các môn học” không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Lịch sử & Địa lí, Âm nhạc, Tin học, Ngoại ngữ, TDTT, kĩ năng sống, An toàn giao thông… mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh. Với buổi giao lưu này, một lần nữa các em nhớ được lại kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời.

  

Cô giáo Hà Thị Phương – Phó trưởng Phòng GD & ĐT huyện Kim Sơn

trao thưởng cho hai đội chiến thắng.

 

Buổi giao lưu “Câu lạc bộ Các môn học” đã khép lại nhưng dư âm của những giờ phút khó quên ấy sẽ còn in đậm mãi trong tâm trí của các vị đại biểu, của mỗi học sinh và các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh trong trường. Với các em học sinh Trường tiểu học Lai Thành A, những sân chơi bổ ích như vậy sẽ giúp các em có cơ hội thể hiện khả năng, kiến thức và rèn luyện năng lực, phẩm chất, sự tự tin của mình. Đây cũng là mục đích của cuộc giao lưu “Câu lạc bộ Các môn học” cũng như mục tiêu giáo dục của nhà trường – Học gắn liền với thực tiễn, “Học đi đôi với hành”, vừa học vừa trải nghiệm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết