A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí ngày khai giảng năm học 2022-2023

Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chính Tâm

 

        Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022-2023, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Trung học cơ sở Chính Tâm đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Xuân Chính và đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Trung học cơ sở Chính Tâm.

 

       

          Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

 

Lễ đón các em học sinh lớp 1

          Sau lễ đón học sinh lớp 1, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Thu Huyền, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai giảng năm học mới 2022-2023. Trong bài diễn văn, mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Trung học cơ sở Chính Tâm sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

 

Ảnh: Cô giáo Hoàng Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường 

đọc diễn văn khai giảng năm học mới

        

Sau phần Lễ là phần Hội. Các em học sinh tích cực tham gia các tiết mục văn nghệ, hát về mái trường, về thầy cô thân yêu.

Buổi Lễ khai giảng của trường Tiểu học Trung học cơ sở Chính Tâm diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng

Cô giáo Hoàng Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai giảng

 

Ông Nguyễn Văn Liên, Chủ tịch UBND xã Xuân Chính tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Cô giáo Hoàng Thị Thu Huyền, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh

 

Đại biểu dự Lễ khai giảng

 

Học sinh lớp 1 hân hoan trong ngày khai giảng

 

Tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng Lễ khai giảng

 

Tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng Lễ khai giảng

                                                                                       Nguồn tin: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chinh Tâm


Tác giả: Trường Tiểu học và THCS Chính Tâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết