Địa chỉ: Xã Xích Thổ, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình

Trường mầm non Xích Thổ với phong trào thể dục thể thao

Nâng cao và bảo vệ sức khoẻ - một nhiệm vụ luôn song hành với công việc chuyên môn của mỗi cá nhân nói riêng và mỗi công đoàn nhà trường nói chung.

Có câu nói” Sức khoẻ là con số 1, không có con số 1 thì tất cả những con số 0 ở đằng sau đều vô nghĩa”. Thông điệp của chúng tôi muốn gửi tới các bạn là: “Hãy luôn rèn luyện sức khoẻ để tăng cường thể lực để bạn có thể thực hiện được ước mơ hoài bão trong hôm nay và trong tương lai. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với cuộc sống và công việc đồng thời tăng cường sức mạnh đoàn kết giữa các đoàn viên trong công đoàn, tạo không khí vui tươi phấn khời sau những giờ làm việc công đoàn trường mầm non Xích Thổ đã thành lập câu lạc bộ Yoga với sự tham gia của đông đảo đoàn viên.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi!”