Địa chỉ: Xã Xích Thổ, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình
 13/07/20  Bản tin trường  107
Trường mầm non Xích Thổ với phong trào thể dục thể thao
 13/07/20  Bản tin trường  163
Trường mầm non Xích Thổ thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm
 23/03/20  Bản tin trường  102
Trường mầm non Xích Thổ với giải pháp hướng dẫn trẻ học bài tại nhà và vệ sinh trường lớp trong mùa dịch bệnh
 23/03/20  Bản tin trường  163
 06/03/20  Tin tức  95
Trong những năm qua, trường mầm non Xích Thổ luôn coi trọng mối đoàn kết nhất trí cao trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Ban giám hiệu làm việc đều tay và biết phối hợp trong công tác quản lý chỉ đạo, đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và có nhiều sáng tạo trong công ...
 25/12/19  Bản tin trường  16460
Bộ quy tắc ứng xử văn hóa này áp dụng đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người học, cha mẹ người học trong trường Mầm non Xích Thổ và các tổ chức, cá nhân có liên quan.