Địa chỉ: Tổ 3 Phường Tân Bình

BC,GV, NV trường MN Tân Bình hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021

TRƯỜNG MẦM NON TÂN BÌNH TP TAM ĐIỆP
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2021

Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 24/2/2020, Công đoàn giáo dục     đã ban hành văn bản chỉ đạo công đoàn cơ sở vận động động nữ đoàn viên, CNVCLĐ mặc áo dài trong “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/3 - 08/3/2020.
 Có thể nói từ xưa đến nay, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là sự dịu dàng, nền nã, trung hậu, đảm đang và vẻ đẹp ấy được toát lên mạnh mẽ qua chiếc áo dài truyền thống. Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua nữ cán bộ, đoàn viên của trường Mầm non Tân Bình đã thường xuyên sử dụng trang phục áo dài trong các sự kiện, các ngày lễ lớn và các hoạt động do Công đoàn, nhà trường tổ chức. Thực sự tà áo dài Việt đã tôn lên vẻ đẹp dịu dàng mang lại sự tự tin cho người phụ nữ nói chung và cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tân Bình nói riêng. Chính vì vậy trang phục áo dài luôn là lựa chọn hàng đầu để các chị em phụ nữ mặc trong các dịp lễ tết, các sự kiện quan trọng nhất là trong tuần lễ áo dài vừa qua.