Địa chỉ: Tổ 3 Phường Tân Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Tân Bình nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid - 19

Để chuẩn bị tốt các điều kiện đón trẻ trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ Tết nguyên đán. Ban giám hiệu trường MN Tân Bình đã chỉ đạo sát sao đến toàn thể CB, GV, NV thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 như tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học; vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị và lau rửa bề mặt, sàn nhà bằng dung dịch CloraminB; chuẩn bị đầy đủ xà phòng, nước sát khuẩn tay cho cô và trẻ; Tuyên truyền, vận động CB, GV, NV, học sinh và phụ huynh đeo khẩu trang ở nơi công cộng, hạn chế đến nơi đông người và tránh di chuyển đến vùng đang có dịch...

Nhà trường đã quán triết ngay từ những buổi đầu tiên đón trẻ đi học trở lại, CB, GV và nhân viên y tế được phân công nhiệm vụ đón trẻ từ ngoài cổng trường và tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ ở cả khu A và khu B. Đồng thời thực hiện nghiêm túc chương trình "Tay sạch cho em" để đảm bảo an toàn cho trẻ vui chơi, học tập tại trường.