Ngôi nhà chung thân thiết của trẻ thơ

Địa chỉ: Xã Gia Minh, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình
 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của Ban giám hiệu nhà trường. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Gia Minh, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Gia Minh, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Gia Minh, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

Giới thiệu trường

Trường mầm non Gia Minh, quá trình xây dựng và phát triển

Trường Mầm non bán công Gia Minh được thành lập năm 2005 theo Quyết định số 492/2005/QĐ-UB ngày 27/6/2005 của UBND huyện Gia Viễn. Ngày 01/01/2011 trường chuyển đổi sang trường mầm non công lập theo Quyết định số 1198/QĐ-UBND ngày 23/12/ 2010 của UBND huyện Gia Viễn. Qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự phát triển của cấp học nói riêng và ngành giáo dục nói chung, nhà trường từng bước phát triển cả về quy mô và chất lượng giáo dục. Từ một ngôi trường với quy mô 5 nhóm, lớp được tổ chức rải rác ở các thôn trong xã, trang thiết bị dạy học thiếu nhiều đến nay trường được chuyển về 01 điểm mới với CSVC khang trang, khuôn viên đẹp, địa điểm đặt tại xóm Thượng, thôn Trà Đính, xã Gia Minh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình với tổng diện tích là 3864m2. Trường có 08 phòng học, 04 phòng phục vụ học tập, 01 nhà bếp và 06 hành chính quản trị đạt chuẩn theo quy định. Trang thiết bị, đồ chơi đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 12/2019.

 

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng theo quy định Điều lệ mầm non, 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn (ĐHSPMN). Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình năng động, sáng tạo trong công việc. Giáo viên luôn tâm huyết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của đổi mới.