Chúng tôi quan niệm rằng, đội ngũ giáo viên là nhân tố quan trọng trong hoạt động chăm sóc và dạy học của nhà trường. Bởi giáo viên là người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, giáo dục và chăm sóc trẻ, và  ảnh hưởng rất lớn cho sự phát triển sau này của bé. Công sức của GVMN đôi khi chỉ được thấy rõ khi trẻ lên các bậc học tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên trường Mầm Non Đồng Phong có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non, yêu thương trẻ và tâm huyết với nghề.  Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới. Có khả năng  thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Bên cạnh đó Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Nhà trường luôn đưa ra những tình huống giả định khi giáo dục và chăm sóc trẻ nhằm bồi huấn cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Và đặc biệt là luôn cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị snăm học 2017-2018 trường MN Đồng Phong có tổng số 28 cán bộ giáo viên, nhân viên trong đó:

- Giáo viên : 23 đồng chí ( 21 đồng chí có trình độ Đại học, 1 đồng chí trình độ cao đẳng, 1 đồng chí trình độ trung cấp)

- Nhân viên: 5 đồng chí ( 1 đồng chí trình độ Đại học, 4 đồng chí trình độ Trung cấp)

Đội ngũ giáo viên trường Mầm Non Đồng Phong không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục