TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THỂ THAO TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN TỪ

Năm học: 2018- 2019

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam, chiều ngày 26.3.2019, trường Tiểu học Yên Từ tổ chức “Ngày Hội Thể dục thể thao” năm học 2018-2019.

Phát biểu khai mạc “Ngày Hội Thể dục thể thao”, thầy giáo Bùi Đức Toàn- Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh để học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên đội, đồng thời để các em có cơ hội rèn luyện sức khoẻ, thể hiện khả năng vượt trội và tinh thần thi đấu thể thao tích cực, lành mạnh.

Thông qua Hội thi biểu dương, khích lệ phong trào rèn luyện “khỏe để lao động và học tập” từ các khối, lớp góp phần xây dựng  Trường Tiểu học Yên Từ thực sự là một ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực, phát triển toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Thầy Bùi Đức Toàn phát biểu khai mạc ngày hội.

Học sinh đồng diễn bài võ cổ truyền.

Trò chơi: Bịt mắt đánh trống

Trò chơi: Ném vòng trúng đích.

Đá cầu đơn nam

Học sinh thi đấu cờ vua