LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Yên Từ:

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay, Trường Tiểu học Yên Từ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Lê Văn Dần- Bí thư Đảng ủy  xã Yên Từ; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể CBGVNV và 543 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi lễ đón học sinh vào lớp 1. Các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp trên cùng dang rộng vòng tay chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường trong tiếng nhạc rộn vang. Sau lễ đón học sinh lớp 1, toàn trường cùng thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Phạm Thị Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Yên Từ sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Sau phần Lễ là phần Hội. Các em học sinh tích cực tham gia các tiết mục văn nghệ, hát về mái trường, về thầy cô thân yêu.

Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Yên Từ diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Tác giả: Phạm Thị Vui

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng: