MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

        Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

         Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

          Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn Trường Tiểu Yên Từ đã phát động tới toàn thể GV Hội giảng đợt 2 để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Trong phong trào hội giảng được các đồng chí hưởng ứng một cách tích cực.

        Ngay từ buổi đầu phát động đã có 12 đồng chí đã tích cực đăng kí bài dạy tham gia  dạy thao giảng. Mỗi một tiết dạy thao giảng đã được các đồng chí nghiên cứu kĩ lưỡng, chuẩn bị chu đáo, đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm vận dụng phương pháp dạy học một cách linh hoạt. Chính vì vậy tiết học mang đến cho học sinh một không khí thoải mái , sôi nổi và học tập tích cực, tự giác. Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô giáo áp dụng phát huy cao độ hiệu quả bài học.. Và mỗi một tiết dạy rất xứng đáng là tiết cho các đồng nghiệp học hỏi. Sau đợt hội giảng đã có tất cả 12 tiết dạy trong đó có 8  tiết dạy được đánh giá cao. Tiêu biểu như tiết dạy của đồng chí Trịnh Huệ môn Tiếng Anh, tiết dạy của đồng chí Thủy môn thể dục, tiết dạy của đồng chí Kim Khánh môn Tiếng Việt…

 

        Đặc biệt hơn cả chiều ngày 8/3 BCHCĐ phối hợp với nhà trường tổ chức đã tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể của trường . Đây cũng là dịp các anh chị em là dâu rể của trường cùng anh chị em CB, GV, NV gặp mặt giao lưu chia sẻ những tình cảm, những kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Nhân dịp này các ạnh chị em là dâu, rể trong trường cũng dành những tình cảm đặc biệt gửi tới các chị em trong trường đó là những lời chúc, là những bó hoa tươi thắm dành tặng cho chị em trong trường.

Trong buổi gặp mặt, giao lưu với tất cả các anh chị em là dâu rể của trường CB, GV, NV trong không khí  rất phấn khởi, vui tươi. Qua hoạt động này thấy được vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ và  rất xứng đáng  được tôn trọng và quan tâm từ một nửa còn lại của thế giới.

        Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày 8/3:

 

 

Đại diện dâu- rể nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

 

Đồng chí Mai Tiến Dũng- nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

 

Tập thể cán bộ, viên chức chụp ảnh lưu niệm cùng với dâu- rể nhà trường nhân ngày 8/3

         

 

                                                                                Ban chấp hành công đoàn

                                                                                        Chủ tịch

                                                                           Nguyễn Thị Bích Hạnh

Bài viết liên quan