LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018

LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI HỌC- HỘI GIẢNG

Năm học: 2017- 2018

     Thực hiện Công văn số 306/PGDĐT-TĐKT ngày 04/10/2017 của Phòng GD&ĐT Yên Mô về việc triển khai “Hội học- Hội giảng” và phát động phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt năm  học 2017- 2018;

     Thực hiện chương trình công tác năm học và kế hoạch phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của trường Tiểu học Yên Từ;

     Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên giỏi tham dự thi giáo viên giỏi cấp trường và cấp huyện trong năm.

     Sáng ngày 9/9/2017, trường Tiểu học Yên Từ đã phát động “Hội học- Hội giảng” năm học 2017- 2018;

    Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Bùi Đức Toàn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai mạc Hội học- Hội giảng trường Tiểu học Yên Từ.

     Cũng trong buổi phát động, cô giáo Phạm Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường- đã đọc thư Bác (Lá thư cuối cùng Bác Hồ gửi cho ngành Giáo dục năm 1968).

      Để thể hiện tình cảm yêu mến của thầy với trò, cô giáo Phạm Thị Loan đã đại diện cho 30 cán bộ, giáo viên trong nhà trường bày tỏ những tâm huyết của mình để nỗ lực xây dựng những tiết học hay cho học trò.

     Em Mai Hà Anh– học sinh lớp 4C đã thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường lên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, góp thêm những bông hoa điểm tốt, làm rực rỡ thêm thành tích cá nhân và tập thể của lớp mình.

     Chúc cho Hội giảng – Hội học của thầy và trò trường Tiểu học Yên Từ năm học 2017- 2018 sẽ thành công rực rỡ!Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, hưởng ứng tích cực phong trào “ Hội học” mà nhà trường đã phát động.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động Hội giảng- Hội học:

Đồng chí Phạm Thị Nhung( hiệu trưởng đọc thư Bác)

Đồng chí Bùi Đức Toàn (Phó hiệu trưởng) khai mạc hội học- hội giảng

                                                                                              

Lễ kí giao ước thi đua

Tiết dạy của cô giáo Trịnh Thị Huệ trong ngày khai mạc hội giảng

                     Tiết dạy của cô giáo Trịnh Thị Huệ trong ngày khai mạc hội giảng                    

 

                                                                                                   Tác giả

                                                                                          Nguyễn Thị Phương

Bài viết liên quan