KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018- 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2- 9 và không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường; Được sự nhất trí của UBND xã Yên Từ; sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mô, ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Yên Từ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò nhà trường có ông Phạm Văn Bảy- Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Từ, ông Trần Văn Khôi- Phó chủ tịch UBND xã Yên Từ, ông Trần Xuân Tuyền- Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 501 em học sinh của trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng năm học mới.

Không khí ngày khí ngày khai giảng năm học mới.

Cô Phạm Thị Nhung- Hiệu trưởng- đang đón các em học sinh lớp 1.

Ông Phạm Văn Bẩy- Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Từ- tặng hoa cho nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 5C.

Niềm vui của các em học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học mới.

Nguyễn Thị Phương