HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thực hiện Kế hoạch số 249/PGD- ĐT ngày 25/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mô về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”.

Ngày 1/10/2018, trong tiết sinh hoạt đầu tuần, đồng chí Tạ Thị Thu Hà- Cán bộ thư viện, thiết bị- đã có bài phát động tuyên truyền: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Với chủ đề: “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn ”, đồng chí đã nêu lên vai trò, tầm quan trọng và những ích lợi của việc đọc sách. Đồng thời, đồng chí cũng đã nêu ra 4 giải pháp cụ thể để tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đạt hiệu quả.

Sau một tuần triển khai, thực hiện từ ngày 1/10/2018 đến 8/10/2018, kết quả đạt được cụ thể như sau:

- 100% CBGVNV và học sinh nắm được khẩu hiệu tuyên truyền;

- 80% cán bộ giáo viên, nhân viên và nhiều em học sinh tham gia tặng sách cho thư viện với tổng số sách là: 181quyển. Trong đó truyện thiếu nhi là: 29quyển;   sách tham khảo là 3 quyển và sách giáo khoa là 73quyển, báo: 76 quyển;

- Các em học sinh tích cực đọc sách tại thư viện xanh và thư viện lớp học với số lượt đọc toàn trường là 1195 lượt.

Thông qua các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã góp phần nâng cao nhận thức của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Qua đó, khuyến khích tất cả mọi người chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động:

Đồng chí Tạ Thị Thu Hà- Cán bộ thư viện, thiets bị- phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Cán bộ, giáo viên tặng sách cho thư viện.

Học sinh tặng sách cho thư viện.

Cán bô, giáo viên tặng sách cho thư viện

Nguyễn Thị Phương