HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Năm học: 2017- 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2017- 2018, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2018 và tháng thanh niên năm 2018, Liên Đội trường Tiểu học Yên Từ đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá cho học sinh, với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những cột mốc đáng nhớ, những thành quả đáng tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng Cách mạng và rèn luyện sức khoẻ cho thiếu niên, nhi đồng.

Sáng ngày 25/3/2017, tại trường Tiểu học Yên Từ đã sôi nổi diễn ra các môn thi đấu: cờ vua, cầu lông, đá cầu và nhiều trò chơi thú vị, bổ ích khác.

Toàn trường có 198 học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia thi đấu theo khối lớp các môn cờ vua, đá cầu, kéo co, cầu lông; các trò chơi bịt mắt đánh trống, giành cờ chiến thắng, nhảy bao bố, tung vòng vào đích, đá bóng,... Các trò chơi, các môn thi đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, nhiệt tình, phấn khởi.

Kết quả đã có 1 khối lớp đạt giải Nhất, 1 khối lớp đạt giải Nhì, 1 khối lớp đạt giải Ba và 2 khối lớp đạt giải Khuyến Khích.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện phát động, những hoạt động mà liên đội trường Tiểu học Yên Từ tổ chức thực sự có ý nghĩa giáo dục rất lớn, khơi dậy tinh thần hăng hái luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động mà liên đội trường Tiểu học Yên Từ tổ chức để chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2018.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội thể thao của trường:

Môn thi: Đá cầu

Môn thi: Kéo co