HỘI THI: "TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI"

HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI

Năm học: 2017- 2018

Nằm trong kế hoạch hoạt động của các câu lạc bộ môn học, ngày 22/5/2018, các câu lạc bộ môn học của trường Tiểu học Yên Từ đã tổ chức hội thi: “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” cho học sinh khối lớp 5.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời để tạo cơ hội rèn luyện kĩ năng tư duy lôgic, xử lí tình huống, hùng biện,… có điều kiện để giao lưu học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, hiểu biết thực tế cuộc sống.

45 học sinh được lựa chọn từ 3 lớp của khối 5 đã tham gia tranh tài ở 3 phần thi: Thi Hương, thi Hội và thi Đình. Nội dung thi liên quan đến các lĩnh vực: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử- Địa lí, Tiếng Anh, Kĩ năng sống, Âm nhạc, Mĩ Thuật,… Tất cả các học sinh tham gia đã xuất sắc thể hiện vốn kiến thức mà các em đã tích lũy cùng với sự hiểu biết thực tế của bản thân.

Kết quả, Ban Giám Khảo đã lựa chọn và trao tặng 1 giải Trạng Nguyên, 1 giải Bảng Nhãn, 1 giải Thám Hoa và 2 giải Hoàng Giáp.

Hội thi đã đem lại sự hào hứng, phấn khởi không chỉ đối với học sinh khối lớp 5 mà còn có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với các em học sinh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Toàn cảnh hội thi

Em Bùi Hồng Nhung lớp 5A đạt giải Trạng Nguyên