LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường Tiểu học Yên Thành cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Sáng ngày 29/05/2019, Trường Tiểu học Yên Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2018-2019. Cùng với không khí vui nhộn, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của lãnh đạo địa phương, Qúy Phụ huynh cùng toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Tiểu học Yên Thành nói riêng.